HOROSCOPE : LỜI KHUYÊN CHO 12 CHÒM SAO?


Bạch Dương :
Đừng nản chí khi bạn hành động mà chưa có kế hoạch chi tiết. Bạn hay hấp tấp dị thường, nhưng người ta học hỏi từ trải nghiệm là tốt nhất, nên cứ sống theo cách của bạn đi.
.

Kim Ngưu :
Đừng bao giờ quên rằng chính sự ngoan cường bẩm sinh của bạn đã giữ cho bạn bám chắc vào mục tiêu, trong khi người khác đã từ bỏ nó từ lâu.
.

Song Tử :
Bạn không giả tạo. Bạn giống một con tắc kè hoa và bạn có thể trở thành BẤT CỨ cái gì bạn muốn. Hãy nắm chắc khả năng đó.
.

Cự Giải :
Nếu bạn hay ủ rũ, đó chỉ vì bạn có sự thấu cảm với người khác. Điều đó chẳng có gì xấu. Đó là một món quà là đằng khác, hãy tận dụng ưu thế đó nhá.
.

Sư Tử :
Bạn hay có tiếng là tự phụ, nhưng thật ra bạn rất thân thiện, ấm áp và hào phóng, khó mà không thích bạn cho được. Chẳng có lí do gì bạn lại thấy mình không được yêu quý.
.

Xử Nữ :
Bạn không phải là kẻ “cuồng sạch sẽ” và bạn không cần phải kiểm soát mọi thứ vào mọi lúc. Bạn không cố gắng để đạt được sự hoàn hảo, bạn cố gắng để đạt được sự hiệu quả.
.

Thiên Bình :
Đừng để ai nói rằng bạn hời hợt và nhạt nhẽo. Bạn là một món hàng khủng : Đẹp mà có não. Thật đấy, bạn vừa thông minh vừa xinh đẹp, vân vân và mây mây…
.

Thiên Yết :
Cứ hướng tới đạt được những gì tốt nhất và đừng từ bỏ khi con đường trở nên khó khăn. Tin vào bản thân đi. Bạn thậm chí làm việc tốt hơn dưới áp lực và những thử thách khó nhằn.
.

Nhân Mã :
Những ai từng nói bạn cần phải dừng ngay việc trở nên thẳng thừng đi đều là nói đểu. Sự chân thật đấy của bạn luôn là ngọn hải đăng chỉ đường lúc rối loạn.
.

Ma Kết :
Đừng bao giờ xấu hổ vì sự mưu cầu địa vị hay quyền lực của bạn. Chừng nào bạn không đánh đổi sự chính trực của mình để đạt được điều đó thì đừng chịu xuống nước làm người thường. Bạn có thể đạt được tất cả.
.

Bảo Bình :
Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, thậm chí nếu cảm thấy bị ai đó gián đoạn bạn cũng đừng phí phạm sự lỗi lạc của mình. Bạn không cần phải tuân theo một khuôn khổ lễ phép.
.

Song Ngư :
Đó vừa là sự ban phước vừa là sự nguyền rủa khi cảm nhận được tất cả mọi điều quanh bạn, nhưng đừng chỉ hờ hững chờ đợi : Hãy tìm ra chí hướng của bạn và làm cho thế giới tươi đẹp hơn.

.

.

Nguồn: zodiacsigns.

~ Gin ~

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s