HOROSCOPE : Các Cung Nhóm Khí Mất Thời Gian Bao Lâu Để Yêu?


Trong tất cả các nguyên tố, nhóm Khí linh hoạt và hay thay đổi vô cùng. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là họ thiếu chung thủy. Cùng dự đoán xem các chòm sao nhóm Khí sẽ mất bao lâu để yêu một
người nhé.

.

.

Song Tử (22/5 – 21/6) : 1 giây
Tình yêu của Song Tử khá phiêu lưu và đề cao nguyên tắc “nhất cự ly, nhì tốc độ”. Các Song Tử có thể đổ một người chỉ vì ánh mắt, nụ cười hoặc đơn giản hơn là một câu nói thông minh của người ấy. Song Tử như một đứa trẻ, hay choáng ngợp trước những điều gây ấn tượng mạnh. Vì vậy, thần Cupid bắn trúng Song Tử thì chỉ cần 1 giây.
Tuy nhiên, khi đã yêu, Song Tử rất hết mình và gần như không màng đến điều gì xung quanh. Khi có người yêu là một Song Tử, đảm bảo bạn sẽ thấy thú vị một trăm phần trăm. Song Tử biết cách pha trò nhưng cũng sâu sắc vừa đủ, và khi nào cũng tỏ ra rất hiểu tâm lý người yêu (dù hiểu thật hay không thì… chưa biết).
Sau khi chia tay, các Song Tử rất khó để ổn định lại nhịp sống của mình. Tuy là người dễ thích nghi nhưng Song Tử cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải quên đi một người. Đặc biệt là người từng chăm sóc mình và được mình chăm sóc. Có điều Song Tử ít thể hiện và hay giấu cảm xúc, nên nhiều người làm tưởng Song Tử có thể quên béng tình cũ trong vòng một nốt nhạc; thực tế, không phải thế đâu.

.

.

.

Bảo Bình (21/1 – 19/2) : 1 tháng
Một tháng là “deadline” cho Bảo Bình để cậu ấy tự nhận ra bản thân bắt đầu yêu. Trong các cung nhóm Khí, Bảo Bình là chòm sao có khả năng tự đánh giá cao nhất. Bảo Bình cũng nhạy cảm nên rất dễ phát hiện tình cảm người khác dành cho mình. Đó là lý do vì sao một tháng là thời gian khá phù hợp để Bảo Bình quyết định chuyển từ tình bạn sang tình yêu.
Tình yêu của Bảo Bình mang tính chủ động rất cao. Cậu ấy có thể rủ người mình yêu đi đến cùng trời cuối đất. Tuy nhiên, Bảo Bình không giữ lửa với một đam mê quá lâu. Trong tình yêu cũng vậy, Bảo Bình luôn muốn sự quan tâm, chăm sóc của người kia mà quên mất rằng chính mình cũng nên hoàn thành vai trò người yêu thật tốt.
Bảo Bình sau chia tay rất chông chênh. Khoảng thời gian đầu, cậu ấy chỉ nghĩ mãi về những chuyện đã qua, xen lẫn với cảm giác hoài niệm và hối tiếc. Bảo Bình ít khóc nhưng lại hay buồn. Tuy nhiên, khi đã lấy lại được tinh thần, người yêu có lượn qua một trăm vòng cậu ấy cũng sẽ không để ý đến nữa.

.

.

.

Thiên Bình (24/9 – 23/10) : Nửa năm đến vài năm
Thiên Bình là cung khá “chậm” so với hai cung nhóm khí còn lại. Thiên Bình hơi nhút nhát, lại rất cẩn trọng, nên đôi khi mất khá lâu để quyết định yêu một người. Cho dù đổ người ta đứ đừ rồi, Thiên Bình cũng vẫn cần cân nhắc rằng liệu lời tỏ tình thần thánh có làm mất đi tình bạn hay không.
Khi yêu một người, Thiên Bình thích tỏ ra chín chắn và trở thành “ông cụ non”. Tuy vậy, cậu ấy không thể tránh khỏi việc muốn được quan tâm và giả vờ làm nũng. Trong mắt Thiên Bình, tình yêu là sự gắn bó trong tất cả mọi mặt.
Khi chia tay, Thiên Bình vẫn muốn làm bạn với người cũ. Nhưng thường thì vì tình cảm còn sót lại, cậu ấy sẽ tránh mặt người ta trong một thời gian dài. Có điều so với hai cung còn lại, Thiên Bình có khả năng tự cân bằng khá tốt và ít khi rơi vào khủng hoảng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s